Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá bóng đèn úm gà con? Tham khảo giá của từng loại trên thị trường

Máy ấp trứng gà – Trong cách úm gà con có nhắc đến việc dùng đèn sưởi để giữ ấm cho gà. Đèn sưởi hay còn gọi là đèn úm có nhiều loại phổ biến là đèn sợi đốt, đèn hồng ngoại và đèn úm gas. Tùy nhu cầu và quy mô úm mà bạn có thể chọn một loại bóng đèn úm phù hợp. Trong bài viết này, Mactech sẽ giúp các bạn biết giá bóng đèn úm gà con là bao nhiêu để các bạn cân nhắc khi chọn mua.


Giá bóng đèn úm gà con
Giá bóng đèn úm gà con

Giá bóng đèn úm gà con

Bóng đèn úm gà con như vừa nói trên thường dùng nhất là 3 loại gồm có bóng đèn sợi đốt, bóng đèn hồng ngoại và đèn úm dùng gas. Đèn sợi đốt chắc không lạ lẫm gì vì đây là loại bóng đèn có từ lâu. Tuy hiện nay bóng đèn sợi đốt không còn được sản xuất nhiều nữa nhưng hầu như ai cũng biết loại bóng này. Bóng đèn sợi đốt khi thắp sáng sẽ phát ra ánh sáng và tỏa nhiệt khá nhiều (10% sinh ra quang năng, 90% tạo ra nhiệt năng). Đèn hồng ngoại úm gà là loại đèn dùng điện được thiết kế để phát ra tia hồng ngoại giúp làm ấm không khí. Loại đèn úm này được thiết kế chuyên dùng cho chăn nuôi nên hiệu quả đối với gia súc, gia cầm rất tốt với hiệu năng sưởi cao. Còn loại đèn sưởi dùng gas thì như tên gọi dùng gas và thông qua một đầu sưởi để phát nhiệt. Loại đèn sưởi này thường dùng khi cần sưởi với diện tích rộng. Giá thành của từng loại các bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

 Loại bóng  Giá tiền (VNĐ)
 Bóng sợi đốt 25W, 40W, 65W, 100W, 200W  8.000 – 10.000
 Bóng hồng ngoại 45W, 75W, 100W  30.000 – 59.000
 Bóng hồng ngoại 175W  59.000 – 90.000
 Đèn sưởi gas ALKE  1.600.000

Lưu ý là giá bóng đèn úm gà con ở trên được tham khảo tại một số shop bán hàng nên nếu bạn mua thì tùy từng nơi mà giá có thể sẽ khác biệt ít nhiều. Các loại bóng sợi đốt bán khá phổ biến ở các tiệm đồ điện, kim khí. Bóng hồng ngoại có thể mua ở các tiệm bán thiết bị chăn nuôi hoặc đặt mua online trên Shopee, Lazada rất dễ dàng. Đèn sưởi gas ALKE các bạn có thể mua ở các cửa hàng chuyên bán thiết bị chăn nuôi sẽ có. Do đèn sưởi gas có giá cao nên các bạn cần mua ở những nơi bán đảm bảo uy tín và có chế độ bảo hành tốt.

Giá bóng đèn úm gà con
Giá bóng đèn úm gà con 

Như vậy, với giá bóng đèn úm gà con vừa kể trên, nếu bạn úm với số lượng rất ít thì dùng bóng sợi đốt là phù hợp với những loại 25W hay 40W là quá đủ. Còn úm nhiều hơn bạn có thể dùng đèn sợi đốt hay đèn hồng ngoại đều được có nhiều loại cho các bạn chọn lựa. Nếu úm với diện tích rộng thì bạn có thể tham khảo mua đèn sưởi gas sẽ tiện lợi hơn.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118