Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Gà kỳ lân Brahma, giống gà có kích thước lớn, giá trị cao tại Việt Nam

Gà kỳ lân Brahma được biết đến là giống gà có kích thước và cân nặng lớn nhất hiện nay, trọng lượng gà có thể đạt 18kg. Gà kỳ lân Brahma hiện nay được nhập từ Châu Âu nên có sức đề kháng mạnh, ít bị ảnh hưởng bởi những loại bệnh thông thường tại Việt Nam, do vậy nhiều người chăn nuôi đã có hướng phát triển giống gà này. 

Để tìm hiểu về giống gà này chúng ta có thể tìm kiếm trên google rất nhiều thông tin hữu ích, từ chọn giống gà tới cách chăn nuôi, chăm sóc. Các trại chăn nuôi gà kỳ lân Brahma ở nước ta hiện nay đang phát triển mạnh bởi giống gà mới mang đến sự mới lạ, phù hợp cho nhu cầu chăn nuôi gà cảnh, gà độc lạ hiện nay, thực tế ở nước ngoài thì gà brahma chính là một loại gà cảnh được ưa chuộng, chúng thể hiện sự sang trọng của người nuôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc giống gà này tại đây.

Gà kỳ lân Brahma có đặc điểm là dễ thích nghi, dễ nuôi với các điều kiện thời tiết khác nhau, hiện nay giống gà này đã được nhiều người nuôi gà cảnh ở Việt Nam nhân giống và phát triển rất tốt. Khối lượng trung bình của gà trống đạt 6-8kg, gà mái đạt 4-5kg, gà trống có đặc điểm nổi bật với dáng cao, lông sặc sỡ, bộ chân nhiều lông đặc trưng, dáng đi bệ vệ, chính vì vậy giống gà này được ưa chuộng làm gà cảnh. 

Việc ấp nở gà kỳ lân Brahma cũng không phức tạp, ấp trứng tương tự như gà ta nên có thể ấp chung trứng gà brahma với các loại trứng thông dụng khác. Video trên là của khách hàng có facebook Domanh Hung ở Tuyên Quang chuyên chăn nuôi các loại gà cảnh, trong đó có gà kỳ lân Brahma, khách hàng này đang sử dụng máy ấp trứng của hãng Mactech để mang đến hiệu quả cao cho chăn nuôi. Giống gà này có sản lượng trứng hàng năm cũng khá lớn, thường từ 80-90 trứng /năm, do vậy việc nhân giống cũng có nhiều thuận tiện. Để thuận tiện cho việc chăn nuôi giống gà mới và học hỏi kinh nghiệm, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến facebook trên để được tư vấn về giống gà và cách chăn nuôi, hoặc liên hệ sdt 0975816509.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118