Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đôi nét về máy ấp trứng Hàn Quốc, công nghệ Hàn có gì nổi bật

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy ấp trứng khác nhau. Nếu phân loại theo nguồn gốc xuất xứ thì có máy ấp trứng Việt Nam, máy ấp trứng Trung Quốc, máy ấp trứng Nhật Bản và máy ấp trứng Hàn Quốc. Trong bài viết này, Mactech sẽ điểm qua một số đặc điểm của máy ấp trứng Hàn Quốc để các bạn hiểu hơn về dòng máy ấp trứng nhập khẩu này.


Đôi nét về máy ấp trứng Hàn Quốc, công nghệ Hàn có gì nổi bật

Đôi nét về máy ấp trứng Hàn Quốc

Máy ấp trứng Hàn Quốc là dòng máy ấp được giới thiệu là nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc về Việt Nam. Loại máy này thường là các máy mini cỡ nhỏ chứ không có các loại máy lớn. Các loại máy mini này thường được làm bằng chất liệu nhựa và một số dòng máy còn được bọc một lớp xốp cách nhiệt giúp máy không bị thoát nhiệt ra ngoài. Nếu nói về mẫu mã thì máy ấp trứng Hàn Quốc được thiết kế với mẫu mã khá đẹp và hiện đại.

Về mặt tính năng, máy được giới thiệu có khả năng ấp đa năng nhiều loại trứng với đầy đủ các tính năng tiện ích như tự động ổn định nhiệt độ, tạo ẩm, tự đảo trứng. Những tính năng này không mới nhưng là những tính năng cơ bản rất cần thiết trên máy ấp trứng.

Về tỉ lệ ấp nở, nhiều hãng bán máy ấp Hàn Quốc cam kết tỉ lệ nở trên 95%. Tỉ lệ nở này có thể nói là cao và cũng không thấy có nhiều khách phàn nàn về tỉ lệ nở trên máy ấp Hàn Quốc.

Đôi nét về máy ấp trứng Hàn Quốc, công nghệ Hàn có gì nổi bật

Máy ấp Hàn có gì nổi bật so với máy Việt Nam

Như vừa nói ở trên, máy ấp Hàn Quốc được nhập khẩu về Việt Nam đều là các dòng máy mini nên tính năng không có nhiều điểm nổi bật. Các tính năng chính của máy ấp Hàn Quốc là điều chỉnh nhiệt độ, hiển thị độ ẩm và tự đảo. Với những tính năng cơ bản như vừa kể trên thì máy ấp trứng Hàn Quốc chỉ có mẫu mã đẹp còn tính năng thì cũng tương tự như các dòng máy ấp của Việt Nam mà thôi. 

Máy ấp Hàn Quốc có gì nổi bật so với máy ấp Nhật Bản

So sánh về máy ấp đến từ Nhật Bản thì có lẽ máy của Hàn Quốc cũng chỉ có điểm nổi bật hơn ở mẫu mã và thiết kế. Về mặt tính năng thì máy ấp nhập khẩu Nhật Bản thường được giới thiệu với rất nhiều tính năng nên máy ấp Hàn Quốc cũng không hề nổi trội hơn về mặt tính năng.

Kết

Như vậy, có thể thấy rằng máy ấp trứng Hàn Quốc là loại máy ấp trứng mini được nhập khẩu về Việt Nam. Do là dòng máy mini nên máy chỉ trang bị các tính năng cơ bản mà thôi. Nếu so sánh máy ấp Hàn Quốc với hàng Việt Nam hay Nhật Bản thì rõ ràng máy ấp Hàn Quốc cũng có chất lượng tốt và mẫu mã đẹp chứ không có điểm gì nổi bật hơn. Nếu bạn muốn mua máy ấp trứng nhập khẩu thì cũng có thể cân nhắc chọn mua dòng máy ấp này.

Nội dung liên quan

© 2021 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0969.610.118
0969.610.118