Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lưu ý sử dụng máy ấp trứng trong thời tiết lạnh sắp tới

may-ap-trung-mactech

Chào các bạn, trong vài ngày tới có đợt không khí rất lạnh, nhiệt độ bên Trung Quốc có thể xuống thấp tới âm 15oC và miền bắc nước ta cũng đón đợt lạnh nhất của mùa đông năm nay. Vì vậy với các bạn đang sử dụng máy ấp trứng nói chung thì cần phải chú ý một số vấn đề sau để đảm bảo máy ấp trứng vẫn hoạt động bình thường.

  • Nhiệt độ của máy ấp trứng cần giữ nguyên, không nên tăng nhiệt vì nghĩ rằng tăng nhiệt để bù nhiệt do trời lạnh, vì với một số dòng máy ấp trứng hiện nay thì khả năng bù nhiệt rất tốt và không cần can thiệp vào bộ điều khiển của máy.
  • Khi thời tiết lạnh và rất lạnh thì cần để máy vào chỗ thật ấm, nhiệt độ ổn định, tránh gió. Khi nhiệt độ môi trường ổn định sẽ làm cho máy hoạt động ổn định, vì mỗi khi nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột thì máy sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ để bù lượng nhiệt mất đi do đó sẽ có biến động nhiệt trong khoảng thời gian nhất định.
  • Nên bọc thêm bìa carton, xốp cách nhiệt xung quanh máy, hoặc đơn giản là dùng chăn cũ phủ xung quanh máy để đảm bảo nhiệt độ ổn định. Chú ý là cần có khe thoáng để không khí được lưu thông tốt, không cần phải bọc quá kín.
  • Hạn chế mở cửa quá nhiều để tránh mất nhiệt, mỗi ngày chỉ nên mở 2-3 lần, đóng cửa càng sớm càng tốt.
  • Đặc biệt nếu đang trong giai đoạn trứng nở thì càng cần phải giữ nhiệt tốt, hạn chế mở cửa.

Trên đây là các lưu ý mà các bạn cần thực hiện để sử dụng máy ấp trứng trong thời tiết lạnh và rất lạnh được tốt nhất. Chúc các bạn sử dụng máy ấp thuận lợi, xin cảm ơn.


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720