Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tôi muốn mua máy ấp trứng tại kontum thì làm thế nào ?

Kontum, Gia Lai, Daklak hay Tây Nguyên đều là những tỉnh có diện tích đồi núi rất lớn, cùng với đó là khí hậu mát mẻ quanh năm, rất phù hợp cho chăn nuôi gia cầm, gia súc, gà vịt…Những năm qua, khách hàng sử dụng máy ấp trứng gà vịt tự động ở các khu vực này tăng lên rất nhiều, cho thấy ngành chăn nuôi đang ngày càng phát triển và phát triển theo hướng tự động hóa. Khách hàng muốn mua máy ấp trứng tại kontum hay tỉnh khác, rất đơn giản, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể ở phần dưới. 

may-ap-trung-2016

Máy ấp trứng mactech là một sản phẩm có thương hiệu lớn đã được người chăn nuôi trên toàn quốc tin dùng trong những năm qua. Máy ấp đã hoàn thiện 100%, đã cài đặt sẵn tất cả các thông số ấp phù hợp, khách hàng chỉ cần cắm điện và cho trứng vào ấp, rất tiện lợi khi sử dụng. 

Tham khảo:

 > máy ấp 50 trứng

 > máy ấp 100 trứng

 > máy ấp 200 trứng

 > máy ấp 600 trứng

 > máy ấp 1000 trứng

 > máy ấp 2000 trứng

Để chuyển máy ấp tới kontum hay các tỉnh lân cận khi người chăn nuôi đã đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng qua xe khách, xe tải chở hàng từ Hà Nội hoặc Sài Gòn về tận nơi cho người nhận. Phương thức chuyển hàng này rất đơn giản, đảm bảo an toàn, gửi hàng nhanh và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

chuyen-may-ap-trung-mactech

Dưới đây là các tuyến xe khách thường xuyên gửi máy ấp trứng về kontum, gia lai, daklak, các bạn tham khảo để mua hàng thuận tiện:

  1. xe khách Việt Tân – Hà Nội – Kontum, một ngày nhiều chuyến.
  2. xe khách Việt Hưng – Hà Nội – Kontum -gia lai, nhiều chuyến / ngày.
  3. xe khách Trần Tiến – Hà Nội – Kontum
  4. xe khách Hồng Anh – Hà Nội – Kontum – Gia lai
  5. xe khách Thuận ý – Hà Nội – gia lai
  6. xe khách Thuận Tiến – Hà Nội – Gia lai
  7. xe khách Nam Phong – Hà Nội – Gia lai
  8. Các xe khách từ Sài Gòn đi Kontum thường gửi hàng như xe Minh Quốc, Trường Giang, Long Vân, Việt Tân Phát, Tư Phầu, Đồng Tiến, Việt Tân, Nhật Tân

………………..

Để được tư vấn cụ thể hơn về các loại máy ấp trứng và cách thức vận chuyển hàng, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.