Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tôi mua máy ấp trứng cũ có được bảo hành không ?

Hiện nay mỗi tháng công ty Máy ấp trứng Mactech xuất ra thị trường gần 400 chiếc máy ấp từ 50 trứng tới 5000 trứng nên có thể nói ở bất kỳ đâu trên đất nước Việt Nam cũng có sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng. Chính vì vậy mà lượng máy ấp khách hàng đang sử dụng khi muốn bán đi để mua máy lớn hơn là rất nhiều, và người mua máy ấp trứng cũ luôn băn khoăn về chế độ bảo hành là như thế nào ? 


Máy ấp trứng 50 trứng/Máy ấp trứng 100 trứng/Máy ấp trứng 200 trứng/Máy ấp trứng 600 trứng/

Máy ấp trứng 1000 trứng/Máy ấp trứng 2000 trứng/Máy ấp trứng 3000 trứng


 

máy ấp trứng

Để giúp khách hàng mua máy ấp trứng cũ được yên tâm hơn, chúng tôi xin trả lời vấn đề này như sau:

1. Khách hàng có thể kiểm tra chủng loại máy, kiểu dáng máy xem có đúng là sản phẩm của Máy ấp trứng Mactech hay không? xem tại danh mục sản phẩm máy ấp trứng 

2. Thời gian bảo hành máy ấp trứng luôn được thực hiện đúng theo tem bảo hành dán trên máy, dù bất kỳ ai sử dụng, là người mua hay người thân, người quen thì đều được bảo hành theo đúng quy định của công ty.

3. Vấn đề tư vấn chăm sóc khách hàng sẽ luôn được thực hiện tốt khi khách hàng gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi để nhờ tư vấn, đây là trách nhiệm của chúng tôi với người sử dụng máy ấp trứng Mactech.

4. Sau thời gian bảo hành, nếu máy ấp có bất kỳ vấn đề trục trặc gì thì công ty sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ linh kiện cho khách hàng để thay thế, tất nhiên là sẽ tính phí bán linh kiện.

Phần giải đáp trên sẽ giúp người mua lại máy ấp trứng Mactech yên tâm khi mua máy. Các kiến thức cần thiết đã được cung cấp đầy đủ trên website này, khách hàng có thể áp dụng ngay hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách chăn nuôi thuận lợi.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118