Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tôi có nên dùng khay để trứng là khay nhựa không?

Đây là một vấn đề không được nhiều người quan tâm vì có thể khách hàng luôn nghĩ rằng khay để trứng trong máy ấp thì loại nào cũng giống nhau.

Nhưng thực tế thì khay nhựa bán sẵn và khay thép lưới sơn tĩnh điện có sự khác nhau rất rõ ràng, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của máy ấp và tỉ lệ nở.

khay máy ấp trứng 600 trứng       khay nhựa dùng cho máy ấp trứng

Khay thép lưới sơn tĩnh điện trong các dòng máy ấp trứng Mactech có độ bền rất cao, đưa ra đưa vào rất dễ dàng và cứng vững, quan trọng nhất là độ thông thoáng và lưu thông nhiệt độ rất tốt từ khay dưới cùng tới khay trên cùng khi đã xếp đầy trứng trên khay. 

Ngược lại, khay nhựa luôn có nhược điểm là độ cứng vững thấp, khi xếp đầy trứng thì khay trở nên rất bí, độ thông thoáng kém, nhiệt độ lưu thông trong máy không đều dẫn đến tỉ lệ nở kém.

Trên đây là một vài lưu ý mà khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn sản phẩm phù hợp, xem thêm bài viết Cách lựa chọn máy ấp trứng.

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách chọn được máy ấp trứng phù hợp.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118