Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nguyên nhân làm hỏng máy ấp trứng (Phần 1)

Máy ấp trứng Mactech được sản xuất hàng loạt với công nghệ hiện đại, tiên tiến, chất lượng sản phẩm được nâng cao, thời gian sử dụng lâu dài và quan trọng nhất là luôn cố gắng giảm giá thành sản phẩm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người chăn nuôi. 


Một số dòng máy ấp trứng bán chạy nhất hiện nay với giá thành rất phù hợp

Máy ấp trứng 50 trứng 

Máy ấp trứng 100 trứng

Máy ấp trứng 200 trứng

Máy ấp trứng 600 trứng

Máy ấp trứng 1000 trứng

Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng 3000 trứng


Trong bài viết này tôi muốn trình bày về một trong những nguyên nhân làm hỏng máy ấp trứng mà các bạn đang sử dụng đó chính là vấn đề vệ sinh. Nói thực sự là nhiều lúc tôi thấy người sử dụng không hề quan tâm gì đến cái máy ấp trứng mà nó đang đem lại nguồn lợi nhuận cho họ gì cả, chúng quá bẩn, bẩn như một cái chuồng lợn, như thế thì làm sao mà không hỏng được. Hình dưới là một chiếc máy mà khách hàng mang đến bảo hành, máy này đã sử dụng được hơn 3 năm, tuy nhiên đến bây giờ thì nó cũng phải hỏng vì máy để quá bẩn.

nguyen-nhan-lam-hong-may-ap-trung

Tuy vậy khi bộ phận bảo hành tháo máy ra kiểm tra thì các bộ phận như quạt, bóng nhiệt và động cơ vẫn chạy tốt, chỉ cần vệ sinh và bảo dưỡng lại là chạy êm như lúc ban đầu. Bộ phận trục trặc là mạch điều khiển, sau khi kiểm tra và thay thế một linh kiện trên mạch điều khiển thì máy lại hoạt động tốt. 

Dù là máy ấp trứng có chất lượng rất tốt như hiện nay mà người sử dụng không biết giữ gìn thì cũng không thể bền được, nên qua bài viết này tôi mong muốn các bạn hãy quan tâm đến máy ấp hơn, không cần phải có tia UV hay các tính năng quá cao siêu mà chỉ cần các bạn thường xuyên làm sạch bụi bẩn trong máy như lông gà, vỏ trứng, lau sạch khay sau khi gà nở…. thỉnh thoảng mở cửa máy ra và dùng vòi xịt khí để xịt sạch các bụi bẩn bám trên quạt, cảm biến và các bộ phận khác là độ bền của máy sẽ rất đảm bảo.

Lưu ý nữa là khi bắt đầu sử dụng máy ấp thì các bạn nên lót xuống mặt đế máy một tấm vải hoặc bìa carton để sau này gà nở ra sẽ đi lại dễ dàng và đặc biệt là dễ làm vệ sinh máy hơn.

Cuối cùng, tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin dùng sản phẩm máy ấp trứng Mactech của chúng tôi, nhưng hãy thường xuyên làm vệ sinh để máy hoạt động ổn định và luôn đạt tỉ lệ nở tốt.


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.