Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mua máy ấp trứng tại kon tum

Hiện nay Máy ấp trứng tại Kon tum mà người chăn nuôi đang sử dụng rất phổ biến đều được chuyển trực tiếp từ Hà Nội hoặc Sài Gòn về kontum, hàng được chuyển qua xe khách hoặc xe tải chở hàng đi các tỉnh nên rất đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng. 

may-ap-trung-mini-tu-dong

Công ty Máy ấp trứng Mactech hiện nay có các dòng sản phẩm máy ấp từ vài chục trứng tới hàng vạn trứng đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng như máy ấp 50 trứng, máy ấp 100 trứng, máy ấp 200 trứng được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện dụng và giá cả rất phù hợp với người chăn nuôi ít, chăn nuôi gà cảnh. 

may ap trung

Người chăn nuôi quy mô lớn từ vài chục tới hàng trăm gà mái đẻ thường sử dụng máy ấp trứng lớn hơn mới đáp ứng được yêu cầu sử dụng, các loại máy ấp lớn như máy ấp 600 trứng, máy ấp 1000 trứng, máy ấp 2000 trứng ….với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động rất phù hợp với chăn nuôi công nghiệp, đạt tỉ lệ nở cao khi chất lượng trứng tốt. Với độ bền cao từ 7-10 năm sử dụng, thời gian bảo hành lâu dài tới 2 năm giúp khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, luôn cung cấp kịp thời linh kiện thay thế để khắc phục .

may-ap-trung-2000-trung-1

Máy ấp trứng tại kontum được chuyển qua các xe khách sau

Hiện nay chúng tôi thường chuyển hàng qua các xe khách sau (hoặc bất kỳ xe khách nào mà đi từ Hà Nội hoặc Sài Gòn về qua nhà khách hàng):

1. Xe khách Việt Tân : Hà Nội – Kontum/Sài Gòn – Kontum

2. Xe khách Đăng Khoa : Hà Nội – Kontum/ Sài Gòn – Kontum

3. Xe khách Tư Hầu : Sài Gòn – Kontum

4. Xe khách Tân Phát: Sài Gòn – Kontum

5. Xe khách Đồng tiến: Sài gòn – Kontum

…..

Và còn rất nhiều các hãng xe khách khác mà chúng tôi thường gửi hàng rất đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24. Xin chân thành cảm ơn.


Năm 2016, sản phẩm của chúng tôi có rất nhiều cải tiến mới, chất lượng luôn được nâng cao, sự hài lòng của khách hàng luôn là động lực để chúng tôi làm việc hăng say. Xem chi tiết tại Máy ấp trứng Mactech 2016.

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118