Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mua máy ấp trứng tại hải phòng như thế nào?

Nếu bạn ở Hải Phòng và muốn mua máy ấp trứng nhưng chưa biết mua ở đâu thì đây là câu trả lời giúp bạn mua máy ấp trứng được dễ dàng.

Xem thêm:

Hiện nay công ty Máy ấp trứng Mactech có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh sài gòn và một số đại lý ở các tỉnh khác, tại Hải phòng chúng tôi đang có kế hoạch mở đại lý độc quyền bán máy ấp trứng tại Hải Phòng trong những năm tới, hiện tại thì hàng vẫn được chuyển từ Hà Nội về tận nhà cho khách hàng thông qua hệ thống xe khách.

may-ap-trung-mini-tu-dong

Một số hãng xe khách mà chúng tôi thường chuyển hàng về Hải Phòng:

1. Hãng xe khách Anh huy đất cảng, thường gửi hàng và nhận hàng qua văn phòng ở Giáp bát-Hà Nội, văn phòng ở 559 Hải Dương và văn phòng ở Lạc Long, Hải phòng.

2. Hãng xe khách Hải âu có rất nhiều tuyến từ Hà Nội về Tp Hải Phòng và các huyện. Xe Xuân sơn-thủy nguyên, xe OHO về an lão-HP, …. hoặc bất kỳ hãng xe khách nào từ Hà Nội về Hải Phòng và đi qua nhà khách hàng là chúng tôi gửi được máy ấp về tận nhà cho khách hàng.

Về hình thức thanh toán thì khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền theo xe khách, xem chi tiết trong phần Thanh toán và giao hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720 0969.610.118