Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mua máy ấp trứng tại Hà Nam như thế nào ?

Hiện tại ở Hà Nam có rất nhiều khách hàng đang sử dụng máy ấp trứng Mactech để phục vụ cho việc chăn nuôi. Bạn ở Hà Nam và đang tìm hiểu về máy ấp trứng nhưng chưa biết mua ở đâu và mua như thế nào. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn máy ấp trứng phù hợp.

Máy ấp trứng 50 trứng/Máy ấp trứng 100 trứng/Máy ấp trứng 200 trứng/Máy ấp trứng 600 trứng/

Máy ấp trứng 1000 trứng/Máy ấp trứng 2000 trứng/Máy ấp trứng 3000 trứng

Máy ấp trứng tại Hà Nam chủ yếu được chuyển trực tiếp từ Hà Nội về thông qua hệ thống xe khách chạy từ các bến xe trong nội thành Hà Nội về Hà Nam, chúng tôi có trách nhiệm vận chuyển hàng ra các bến xe để gửi về cho khách hàng sau khi khách hàng đã thực hiện việc thanh toán theo quy định của công ty, xem trong phần phương thức thanh toán – giao hàng ở trên. 

Máy ấp trứng Mactech có những ưu điểm vượt trội so với các dòng máy ấp khác trên thị trường như hệ thống khay trứng được làm hoàn toàn bằng thép lưới sơn tĩnh điện có độ bền rất cao khi lau rửa thường xuyên và độ thông thoáng rất tốt khi xếp đầy khay trứng, linh phụ kiện có độ bền tới 10 năm, hệ thống điều nhiệt tuần hoàn được thiết kế phù hợp với khí hậu thời tiết thất thường của miền bắc và miền trung (rất lạnh vào mùa đông và rất nóng vào mùa hè)….

may ap trung ga

Máy ấp trứng được kiểm tra khắt khe theo tiêu chuẩn riêng của chúng tôi và được đóng gói cẩn thận trước khi chuyển hàng đi các tỉnh.

 dong-goi-san-pham

máy ấp trứng

 Hà Nam là tỉnh sát Hà Nội nên số lượng xe khách đi qua đây là rất nhiều, chúng tôi có thể gửi hàng về cho khách hàng ở Hà Nam qua xe khách đi Thái Bình, xe khách đi Nam Định, xe khách đi Ninh Bìnhhoặc các tuyến xe khách đi miền trung như Thanh hóa, nghệ an,…

Khách hàng có thể xem thêm danh sách các xe khách đi qua Hà Nam trong các bài viết trên để có thêm thông tin tìm xe phù hợp, hoặc đơn giản là khách hàng chỉ cần xem hãng xe nào từ Hà Nội đi qua nhà mình là chúng tôi gửi được hàng về tận nhà cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (2)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118