Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mua linh kiện làm máy ấp trứng, có nên mua của hãng Mactech

Gần đây, có rất nhiều bạn gọi điện về cho Mactech hỏi về linh kiện máy ấp trứng. Trong đó, một số ít người hỏi linh kiện là những khách hàng đang dùng máy ấp trứng của Mactech, còn đa số hỏi mua linh kiện làm máy ấp trứng tự chế. Trong bài viết này, Mactech sẽ đưa ra một vấn đề liên quan đến linh kiện máy ấp trứng đó là có nên mua linh kiện máy ấp của hãng Mactech để làm máy ấp trứng tự chế không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết này.


Mua linh kiện làm máy ấp trứng, có nên mua của hãng Mactech
Bóng nhiệt Halogen

Linh kiện máy ấp trứng của hãng Mactech

Máy ấp trứng Mactech có các thiết bị cơ bản bao gồm buồng ấp, khay trứng, bộ điều khiển, quạt tản nhiệt, bóng nhiệt, hệ thống đảo trứng và bộ tạo ẩm. Mactech luôn có sẵn các linh kiện thay thế dành cho khách hàng đang sử dụng máy ấp trứng của hãng. Ngoài ra, nếu các bạn đang sử dụng máy của Mactech và muốn mua thêm linh kiện để dự phòng thì Mactech vẫn có thể đáp ứng được. Các linh kiện của Mactech bán ra đều được bảo hành trong 6 tháng từ hãng Mactech. 

Các linh kiện máy ấp trứng của Mactech được nghiên cứu chế tạo đồng bộ với nhau giúp máy vận hành một cách ổn định nhất. Giải thích thêm cho các bạn về vấn đề đồng bộ đó là một số thiết bị của Mactech được hãng tự nghiên cứu sản xuất nên nếu bạn tích hợp với các thiết bị khác có thể sẽ phá vỡ sự đồng bộ và máy có thể không hoạt động hoặc hoạt động không ổn định.

Mua linh kiện làm máy ấp trứng, có nên mua của hãng Mactech
Khay trứng

Có nên mua linh kiện làm máy ấp trứng của hãng Mactech không

Như giới thiệu ở trên, câu hỏi đặt ra là có nên mua linh kiện làm máy ấp trứng của hãng Mactech không. Theo Mactech tư vấn cho rất nhiều người hỏi mua linh kiện để tự chế máy ấp trứng đó là không nên mua linh kiện của Mactech. Nguyên nhân vì mua linh kiện của Mactech các bạn cần sử dụng đồng bộ, nếu không đồng bộ thì máy sẽ hoạt động không được ổn định. Mà nếu các bạn mua toàn bộ linh kiện của Mactech để đảm bảo sự đồng bộ thì giá thành cũng suýt soát mua một máy ấp mới. Giải thích thêm cho các bạn là tại sao việc mua linh kiện thôi nhưng giá thành lại cao. Lý do vì linh kiện của Mactech được bảo hành tới 6 tháng, các linh kiện này đều được đảm bảo từ nhà sản xuất nên giá thành tương đối cao. 

Bộ điều khiển máy ấp trứng
Bộ điều khiển máy ấp trứng

Mua linh kiện làm máy ấp trứng ở đâu

Nếu bạn đang muốn làm máy ấp trứng tự chế thì có thể mua linh kiện ở các cửa hàng bán máy ấp trứng tự chế hoặc các công ty bán máy ấp trứng khác. Nhiều công ty bán máy ấp trứng mini cũng có bán riêng một bộ linh kiện máy ấp trứng để các bạn mua về tự lắp ráp theo hướng dẫn. Một bộ linh kiện như vậy thường bao gồm bộ điều khiển, cảm biến nhiệt độ và quạt tản nhiệt. Khi mua về ban sẽ phải tự mua thêm một số linh kiện khác như bóng đèn, thùng xốp, khay nước để lắp ráp thành một máy ấp hoàn chỉnh. Điều quan trọng khi lắp máy ấp trứng kiểu này đó là bạn cần đo lại nhiệt độ bên trong buồng ấp và tùy chỉnh sao cho nhiệt độ ổn định nhất.

Như vậy, nếu bạn đang muốn mua linh kiện làm máy ấp trứng để về tự chế máy ấp thì không nên mua linh kiện từ Mactech. Các bạn có thể cân nhắc chọn mua linh kiện đồng bộ từ các cơ sở khác để đảm bảo máy hoạt động ổn định. Còn nếu tốt nhất, bạn có thể cân nhắc mua máy ấp trứng của hãng Mactech để đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118