Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Gà sắp nở thì làm thế nào?

Nhiều khách hàng thường hỏi tôi là khi sử dụng máy ấp trứng để ấp đến lúc gà sắp nở (ngày 18, 19 ) thì có cần phải ngắt đảo trứng tự động hay không?

Câu trả lời là không cần thiết phải ngắt đảo tự động. Vì các sản phẩm của chúng tôi là dòng máy ấp trứng đa kỳ nên không cần phải ngắt tự động đảo trứng. 

Gà con có thể tự nở trên khay trứng hoặc nở dưới đáy máy. Khi gà con nở trên khay thì nó sẽ tự nhảy xuống đế máy lúc nghiêng khay trứng. 

Theo lời khuyên của chúng tôi thì khách hàng nên làm như sau:

Khi trứng bắt đầu bổ mỏ thì cho trứng xuống khay nhựa hoặc khay carton để ở dưới đế máy, gà sẽ nở và đi lại trong khay được dễ dàng. Lúc này các bạn nên lấy lưới thép mắt cáo để che khay nước tránh cho gà con rơi vào khay nước.

 máy ấp trứng gà

máy ấp trứng

máy ấp trứng

Sau khi gà con nở thì để trong máy khoảng 5h đồng hồ để gà khô lông, khỏe mạnh rồi sau đó cho ra lồng úm gà con. xem bài cách úm gà con sau ấp máy.

 Lưu ý: mọi ý kiến của khách hàng được comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (5)

  • cho e xin hỏi . gà ấp dc 19 ngày rồi mà bị mất diện 1 ngày ko dc ấp ở nhiệt độ chuẩn , việc đó có ảnh hưởng gì tới gà con ko ? xin dc giải đáp . xin cám ơn

    • Chào bạn, nếu gà sắp nở mà mất điện lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều vì không đủ nhiệt để giúp gà nở ra, giai đoạn ngày 19 mất điện khoảng trên 7 tiếng thì thường gà sẽ ko nở được, trừ khi nhiệt độ phòng cao do trời nóng của mùa hè

  • cho e xin hỏi . gà ấp dc 19 ngày rồi mà bị mất diện 1 ngày ko dc ấp ở nhiệt độ chuẩn , việc đó có ảnh hưởng gì tới gà con ko ? xin dc giải đáp . xin cám ơn

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118