Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Gà con nở bị bết lông, lâu khô thì khắc phục như thế nào

Hiện tượng gà con nở bị bết lông đa phần là do thừa nhiệt, hiện tượng này cũng thường xảy ra trong thời gian đầu sử dụng máy ấp trứng, sau lứa ấp đầu tiên khách hàng chỉ cần điều chỉnh đôi chút là các lứa ấp sau sẽ tốt hơn rất nhiều, không còn hiện tượng này nữa.

 Khi nhiệt độ trong máy ấp cao hơn nhiệt độ ấp tiêu chuẩn thì gà con có thể sẽ bị hiện tượng này, kèm theo là hiện tượng nở sớm vào ngày 18, 19, gà con bị sát vỏ, có nhiều chất nhầy màu vàng nhạt và dính, nhanh khô, khiến gà con bị dính vào vỏ khó đạp ra ngoài khi nở.

Trong trường hợp này khách hàng chỉ cần giảm nhiệt độ ấp một chút là được. Tôi đã viết rất cụ thể trong bài viết Hiện tượng quá nhiệt khi ấp trứng và cách khắc phục, các bạn xem thêm bài viết này để có thể biết rõ nguyên nhân và cách khắc phục.

Mọi thắc mắc và ý kiến của khách hàng sẽ được giải đáp sớm nhất khi chúng tôi nhận được comment của khách hàng để lại dưới bài viết này.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118