Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Gà chọi ấp máy có đá được không ?

Có rất nhiều khách hàng đã hỏi tôi câu hỏi này, thời gian đầu khi mới bắt tay vào nghề thì còn bỡ ngỡ, sau này khi đã quen nhiều người nuôi gà chọi và cũng sử dụng máy ấp trứng mini thì tôi mới biết là gà chọi ấp máy vẫn đá tốt như ấp mẹ, nhưng cũng cần có cách riêng.

may ap trung ga choi

Do bài viết có giới hạn nên tôi chỉ đưa ra một vài hình ảnh tiêu biểu, các bạn có thể xem thêm tại mục Khách hàng tham khảo

Điều quan trọng để có được những chú gà tốt không phải nằm ở vấn đề là ấp mẹ hay ấp máy mà nằm ở nguồn gốc của gà, do chế độ ăn, do cách người nuôi tuyển chọn, lai ghép, chăm sóc và luyện tập cho gà….

Gà cũng giống như người có võ, nếu không luyện tập thì làm sao có sức để ra đòn. Vì vậy không nên nuôi gà trong lồng quá lâu, việc này giống như nhốt tù chúng làm cho cơ bắp của gà sẽ không dẻo dai, khỏe mạnh, nên khi chọi với gà khác sẽ mau đuối sức và không nhanh nhẹn.

Vài ba ngày phải cho gà chọi chiến một lần để tập luyện cho chúng sức bền cũng như làm quen với việc chọi gà làm cho chúng sung lên khi gặp “đối thủ” của mình.

Thức ăn của gà ngoài thóc, lúa thì bạn phải cho ăn thêm các loại ngũ cốc và một số loại côn trùng như ếch nhái, thằn lằn, dế, giun đất …và thỉnh thoảng cho ăn thêm thịt bò. Nếu chúng ăn được các loại thức ăn này sẽ giúp gà chọi sung hơn và khỏe hơn

ga choi con

Theo kinh nghiệm của người chăn nuôi gà chọi khi sử dụng máy ấp để ấp trứng gà chọi thì gà con nở ra có thể được nuôi ghép để gà mẹ dạy bảo cho đàn gà con những tính cách riêng của từng dòng giống.

may ap trung

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118