Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Có nên dùng máy ấp trứng giá rẻ?

Trên thị trường hiện nay ngoài một vài công ty Máy ấp trứng uy tín và chất lượng tốt thì cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất máy ấp trứng giá rẻ để phục vụ cho những khách hàng thích đồ rẻ, tất nhiên những sản phẩm này có chất lượng linh kiện kém, linh kiện được mua tại các chợ đồ cũ hoặc hàng loại 3 loại 4 và tất nhiên là chất lượng của máy cũng không đảm bảo.

(Hình bên dưới được khách hàng cung cấp, máy ấp trứng Mactech đang hoạt động tốt và 1 máy ấp giá rẻ được chuyển thành lồng úm gà con)

may ap trung

10893726_1755200558037627_520825363_n (1)

Để có thể sản xuất được những dòng máy ấp trứng chất lượng tốt như hiện nay thì phải trải qua nhiều năm, từ những sản phẩm đơn giản như thùng xốp, mạch điều khiển đơn giản, có nhiều lỗi, trải qua nhiều năm, rất nhiều cải tiến đã được thực hiện, đầu tư máy móc, công nghệ, nghiên cứu, tìm những nhà cung cấp linh kiện với số lượng rất lớn và chất lượng tốt nhất thị trường để đảm bảo sản phẩm hoạt động trong nhiều năm mà không xảy ra vấn đề gì.

 

kiem-tra-may-ap-trung-2

Với những sản phẩm được sản xuất hàng loạt như thế này thì chất lượng luôn đảm bảo khi đến tay khách hàng do tuân thủ theo đúng quy trình sản xuất từ khâu chọn vật liệu, chất lượng linh kiện đầu vào tới chất lượng sản phẩm đầu ra. 

Đơn giản từ việc dùng chất liệu làm khay trứng cũng đã biết được đâu là sản phẩm có chất lượng tốt và bền bỉ, xem thêm những tiêu chí lựa chọn máy ấp tốt.

Do vậy khi khách hàng lựa chọn những sản phẩm chỉ có giá vài trăm nghìn hay trên dưới 1 triệu thì không thể có chất lượng tốt. 

Nội dung liên quan

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118