Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Chế độ bảo hành máy ấp trứng ở xa như thế nào?

Hiện tại việc bảo hành máy ấp trứng cho các khách hàng ở xa trung tâm thường gây khó khăn cho các đơn vị bán máy ấp nhỏ lẻ,  không chuyên nghiệp. Đây cũng chính là vấn đề mà khách hàng luôn lo lắng cho việc mình mua sản phẩm ở một nơi xa xôi.  Nhưng với hãng máy ấp trứng Mactech chúng tôi thì vấn đề này đã được giải quyết dễ dàng, bởi vì đây là vấn đề mà chúng tôi đã quan tâm từ khi bắt đầu xây dựng thương hiệu.


Một số loại máy ấp trứng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

> Máy ấp trứng 50 trứng                                                                 > Máy ấp trứng 100 trứng

> Máy ấp trứng 200 trứng                                                               > Máy ấp trứng 600 trứng

> Máy ấp trứng 1000 trứng                                                             > Máy ấp trứng 2000 trứng

> Máy ấp trứng 3000 trứng


Trong việc thiết kế, lắp ráp máy, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống lắp ráp máy hàng loạt, rất nhanh và dễ dàng tháo lắp, thay thế. Chính vì vậy mà hiện nay chế độ bảo hành chúng tôi đã làm rất tốt và khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Quy trình thực hiện chế độ bảo hành như sau

1. Khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra hoặc cảm thấy có vấn đề khác thường thì khách hàng hãy gọi ngay chúng tôi để được tư vấn.

2. Trong trường hợp máy ấp không có vấn đề gì về kỹ thuật, chỉ là những trường hợp mà tỉ lệ ấp nở kém hơn thì chúng tôi sẽ tư vấn thêm về cách xử lý trong trường hợp này, hoặc khách hàng đọc thêm trong phần Hướng dẫn sử dụng máy ấp trứng.

3. Trong trường hợp máy ấp có vấn đề về linh kiện mà không khắc phục được tại nhà thì chúng tôi sẽ gửi ngay linh kiện thay thế về cho khách hàng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể. Vì máy ấp được lắp ráp trên dây truyền nên việc tháo lắp thay thế sẽ rất dễ dàng.

bộ điều khiển

Đây là bộ điều khiển thệ hệ mới, chỉ cần rút rắc cắm tổng là sẽ thay thế dễ dàng, tiện lợi.

Các máy ấp trứng nhỏ cũng vậy, mạch điều khiển được kết nối với các thiết bị trong máy bằng 1 rắc cắm tổng nên mỗi khi muốn thay thế là chỉ cần rút rắc ra và cắm vào mạch mới là xong, giống như việc thay thế quả pin của một chiếc điện thoại thường 🙂 

Xin chân thành cảm ơn, chúc Quý khách chọn được sản phẩm phù hợp

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (10)

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118