Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech có những loại nào

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech là mạch điều khiển hoạt động của các dòng máy ấp trứng công nghiệp. Bộ điều khiển này được thiết kế dạng hộp với các giắc cắm liên kết đến các bộ phận khác của máy ấp như hệ thống bóng nhiệt halogen, hệ thống quạt, động cơ đảo, bộ tạo ẩm tự động, cảm biến nhiệt độ để điều khiển hoạt động của máy ấp. Bộ điều khiển này của Mactech gồm có 2 loại chính là các bộ điều khiển thông dụng ấp đa năng và bộ điều khiển ấp trứng đà điểu.


Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech có những loại nào

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech thông dụng

Bộ điều khiển này là bộ điều khiển được trang bị trên các dòng máy ấp trứng công nghiệp đang được bán phổ biến trên thị trường của Mactech. Các dòng máy ấp trứng từ 600 trứng đến 5000 trứng đều dùng chung bộ điều khiển này. Tất nhiên, bộ điều khiển này thuộc các dòng máy thông dụng nhưng các máy ấp khác nhau đều được nạp các chương trình hoạt động khác nhau chứ không phải hộp điều khiển nào cũng phù hợp được với tất cả các loại máy.

Đặc điểm của bộ điều khiển này là được thiết kế dạng hộp chữ nhật với các nút bấm khá đơn giản gồm tăng, giảm, mở khóa, chế độ, kiểm tra, khởi động lại cùng các đèn báo mà màn hình LED. (các bạn xem hình bên dưới để thấy trực quan hơn)

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech có những loại nào

Bộ điều khiển máy ấp trứng đà điểu Mactech

Bộ điều khiển loại này được thiết kế dành riêng để ấp trứng đà điểu. Trên cơ bản thì bộ điều khiển này không khác gì với bộ điều khiển thông dụng nhưng đã được hiệu chỉnh các thông số để ấp trứng đà điểu tốt hơn. Bộ điều khiển loại này chỉ bán kèm theo từng loại máy mà Mactech sản xuất chứ không bán đại trà.

Bộ điều khiển máy ấp trứng công nghiệp Mactech đặt hàng theo yêu cầu

Bộ điều khiển đặt hàng theo yêu cầu thường là bộ điều khiển được khách hàng yêu cầu cụ thể về các thông số ấp để có thể hiệu chỉnh theo ý muốn. Thường bộ điều khiển loại này thuộc dòng đặt hàng theo yêu cầu và cũng không bán đại trà. Bộ điều khiển máy ấp trứng đà điểu cũng có thể coi là một loại đặt hàng theo yêu cầu riêng.

Bộ điều khiển máy ấp Mactech bán lẻ không

Như giới thiệu ở trên, bộ điều khiển máy ấp trứng Mactech có bán lẻ tuy nhiên chỉ bán phổ biến ở các dòng máy thông dụng. Còn các dòng máy đặc biệt được đặt hàng theo yêu cầu thì ít bán lẻ vì dù bán lẻ bạn mang về cũng không thể dùng được vì nó đã được hiệu chỉnh phù hợp cho một loại máy cụ thể.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118