Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

ấp trứng vịt lộn

Trứng vịt lộn là món ăn dân dã của người việt đã có từ rất lâu và đã trở thành một món ăn không thể thiếu của bữa sáng, được bày bán khắp mọi nơi từ vỉa hè đường phố tới cửa hàng ăn uống từ bình dân tới sang trọng. Đồng hành với quả trứng vịt lộn là nghề ấp trứng vịt lộn. Có thể nói nghề ấp trứng vịt lộn là nghề dễ kiếm tiền cho người chăn nuôi, vì thị trường tiêu thụ trứng vịt lộn là rất rộng lớn và luôn có nhu cầu cao, lại rất ít người làm nghề này nên nó luôn mở ra cơ hội cho những người muốn lập nghiệp từ chăn nuôi.


Một số loại máy ấp trứng được khách hàng quan tâm nhất hiện nay

Máy ấp trứng 50 trứng                                          > Máy ấp trứng 100 trứng

Máy ấp trứng 200 trứng                                        > Máy ấp trứng 600 trứng

Máy ấp trứng 1000 trứng                                      > Máy ấp trứng 2000 trứng

Máy ấp trứng 3000 trứng


Trong số rất nhiều khách hàng trên toàn quốc đang dùng máy ấp trứng của hãng Mactech hiện nay cũng có khá nhiều người đang sử dụng máy ấp 5000 trứng để ấp trứng vịt lộn, qua trao đổi về kết quả sau một thời gian sử dụng thì tôi thấy rằng thời gian thu hồi vốn là rất nhanh chỉ trong vài tháng. Với máy ấp tự động thì người sử dụng không phải thao tác gì nhiều mà gần như chỉ cần cho trứng vào ấp, tất nhiên là vẫn phải soi trứng để sớm loại bỏ những quả không có phôi. ấp trứng vịt lộn dễ dàng hơn rất nhiều so với ấp trứng nở vì không cần phải làm mát định kỳ và cũng không cần phải quan tâm xem trứng có nở hay không.

 máy ấp trứng 5000 trứng

Trên hình là máy ấp trứng 5000 trứng của khách hàng tại Quỳnh Lưu Nghệ An dùng để ấp trứng vịt lộn. Sẵn nhà có trang trại nuôi vịt siêu trứng nên sản lượng trứng thu được mỗi ngày là rất nhiều, với chu kỳ quay vòng là 20 ngày nên mỗi tháng cung cấp ra thị trường trong huyện là khoảng 7000 quả, với giá mỗi quả là 3500đ, doanh thu mỗi tháng khoảng 21 triệu đồng, sau khi trừ đi các chi phí thì lợi nhuận mang lại là trên 10 triệu đồng. Máy ấp tự động nên người sử dụng không mất nhiều công như các máy ấp thủ công đảo tay trước đây, đây chính là những lợi thế của máy ấp trứng hiện nay.

Thời gian ấp trứng vịt lộn là từ 19 -21 ngày, tùy theo thị hiếu ăn uống của người tiêu dùng mà ăn trứng vào ngày nào là tùy từng nhu cầu, thường thì ăn trứng non sẽ ngọt hơn nên lấy trứng vào ngày 17 hoặc 19, còn ăn trứng già hơn thì lấy trứng vào ngày 20 hoặc 21. 

Với ấp trứng vịt lộn thì tỉ lệ đạt là rất cao, đạt tới 97-98% nên gần như không có hao hụt trong quá trình ấp trứng. Để thuận tiện cho người mới sử dụng, chúng tôi có thể cung cấp số điện thoại liên hệ của những khách hàng đang sử dụng máy ấp trứng Mactech giúp dễ dàng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm của nhau.

Mọi ý kiến đóng góp hay thắc mắc, khác hàng có thể comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

 

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (12)

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118