Hình thức giao hàng – thanh toán mua máy ấp trứng

Để giúp khách hàng mua máy ấp trứng được thuận tiện, chúng tôi luôn có nhiều hình thức thanh toán thuận tiện phù hợp với mọi khách hàng trên toàn quốc.

1. Thanh toán mua máy ấp trứng

Khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp.

Hình thức thanh toán trực tiếp: thanh toán trực tiếp tại công ty (chính chủ hoặc nhờ người quen), hoặc khách hàng gửi tiền qua xe khách trước (cho tiền vào phong bì và ghi tên + số điện thoại người nhận), sau đó chúng tôi sẽ giao hàng ra xe khách và nhận tiền.

Hình thức thanh toán gián tiếp: thanh toán qua tài khoản ngân hàng, nhanh , gọn, nhẹ (đối với khách hàng ở xa).

agribank

ngan-hang-vietcombank1

 

– Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng thì có thể chuyển khoản qua cây ATM.

– Khách hàng không có tài khoản ngân hàng thì có thể trực tiếp ra chi nhánh ngân hàng ở địa phương để nộp tiền vào tài khoản. Sau khi chuyển tiền vài phút là ngân hàng gửi tin nhắn thông báo cho chúng tôi biết đã có tiền vào tài khoản, sau đó việc chuyển hàng sẽ được thực hiện luôn trong ngày.

2. Giao hàng: 

Hiện tại Công ty TNHH Máy Ấp Trứng Mactech có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại Sài Gòn. Một phần nhỏ là khách hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn sẽ được giao hàng tận nhà, phần lớn là khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được giao máy bằng hình thức gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh, việc gửi hàng qua xe khách đã được thực hiện trong nhiều năm, rất đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng, nếu có bất cứ một vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng trong quá trình gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng mới cho khách hàng.

dong-goi-may-ap-trung-mactech

chuyen-may-ap-trung-4

Chỉ cần có xe khách đi từ Hà nội hoặc Sài gòn về gần nhà bạn là gửi được hàng. Xin chân thành cảm ơn!    

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi MT.
  Ben duoi la ma quang cao adsen