Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hình thức giao hàng – thanh toán mua máy ấp trứng

 

Để giúp khách hàng mua máy ấp trứng được thuận tiện, chúng tôi luôn có nhiều hình thức thanh toán thuận tiện phù hợp với mọi khách hàng trên toàn quốc. Trong nội dung về máy ấp trứng các loại, phần thanh toán mua hàng có nêu đầy đủ hình thức chuyển hàng và thanh toán đối với khách hàng ở gần các cơ sở của Mactech hay ở các tỉnh xa trên toàn quốc, khách hàng có thể tìm hiểu kỹ hơn trong nội dung này.

 I. Địa chỉ liên hệ máy ấp trứng Mactech

 Địa chỉ Máy ấp trứng Mactech
1Trụ sở tại Hà Nội
Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, p.Định Công, q. Hoàng Mai, HN
(đến 146 hoặc 193 định công hạ đi vào, ô tô đi lối này)
SDT: 0984.898.720 (zalo) / 0969.610.118
Facebook công ty: Máy ấp trứng Mactech
2Đại lý tại Sài Gòn
C68/2 Đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tphcm
SDT: 0986.890.832
3Đại lý Bắc Ninh
Phù Lưu, Trung Nghĩa, Yên Phong, Bắc Ninh
(thị trấn chờ, yên phong)
SĐT: 0979.338.769
5Đại lý Thanh Hóa
Sóc Sơn 1, xã Vĩnh Hùng, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa
SĐT: 0966.988.286
6Đại lý Thái Bình
Thôn Cự Lâm, xã Xuân Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình
SĐT: 0962.601.033

 II. Thanh toán mua máy ấp trứng

Mactech Việt Nam là hãng công nghệ chuyên về các thiết bị điều khiển nhiệt chính xác như máy ấp trứng gia cầm, máy sấy thực phẩm, máy sấy lạnh, máy hút ẩm, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác nhau khi truy cập vào các mục trên. Dưới đây là hình thức thanh toán – chuyển hàng với máy ấp trứng gia cầm:

 1. Thanh toán

 – Thanh toán trực tiếp tại công ty: khách hàng ở gần các địa điểm trên có thể qua trực tiếp để mua hàng.

 – Thanh toán qua chuyển khoản: với khách hàng ở các tỉnh xa trên toàn quốc có thể chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng để lấy máy, chuyển tiền tại chi nhánh ngân hàng hoặc ck online. Sau khi chuyển khoản, công ty hay các đại lý sẽ gửi hàng qua xe khách, chành xe đi các tỉnh, khách hàng chỉ cần liên hệ xe để nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển.

 – Thanh toán qua xe khách: với khách hàng ngại ra ngân hàng chuyển tiền thì có thể gửi tiền trước qua xe khách để lấy hàng, nhân viên công ty sẽ chuyển hàng ra tận nhà xe và thanh toán.

(Lưu ý: khách hàng cần liên hệ trước khi chuyển tiền để nhân viên công ty xác nhận thông báo chuyển tiền mua máy)

2. Giao hàng: 

Hiện tại Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội, chi nhánh tại Sài Gòn và đại lý tại các tỉnh. Một phần nhỏ là khách hàng trong nội thành Hà Nội và Sài Gòn sẽ được giao hàng tận nhà, phần lớn là khách hàng tại các tỉnh thành trên toàn quốc sẽ được giao máy bằng hình thức gửi hàng qua xe khách từ Hà Nôi và Sài Gòn đi các tỉnh, việc gửi hàng qua xe khách đã được thực hiện trong nhiều năm, rất đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng, nếu có bất cứ một vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng trong quá trình gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng mới cho khách hàng.

dong-goi-may-ap-trung-mactech

  

Chỉ cần có xe khách đi từ Hà nội hoặc Sài gòn về gần nhà bạn là gửi được hàng. Xin chân thành cảm ơn!    

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (21)

Bình luận bị khóa.

© 2015 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0969.610.118