Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ giao máy ấp trứng Mactech

Kính chào Quý Khách, công ty công nghệ Mactech xin gửi tới khách hàng bảng chi phí Dịch vụ giao máy ấp trứng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác tại miền bắc và miền trung. Trong khu vực nội thành Hà Nội khách hàng sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Tại các khu vực lân cận Hà Nội, khách hàng sẽ được giao hàng tận nhà theo yêu cầu (có tính phí vc tùy từng vị trí cụ thể). Các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ gửi hàng tới tận nhà cho khách hàng, trong máy có đầy đủ sách hướng dẫn chi tiết, các thông số đã được thiết lập sẵn, khách hàng chỉ cần cắm điện và cho trứng vào ấp. Phí vận chuyển cũng tùy thuộc vào kích cỡ từng loại máy ấp trứng. Xem chi tiết tại bảng sau:

STTKHU VỰCCHI PHÍ GIAO HÀNG
1Quận Hoàng Maimiễn phí
2Quận Thanh Xuânmiễn phí
3Quận Cầu Giấymiễn phí
4Quận Từ Liêmphí giao hàng tùy từng vị trí cụ thể
5Quận Hai Bà Trưngmiễn phí
6Quận Hoàn Kiếmmiễn phí
7Quận Ba Đìnhmiễn phí
8Quận Đống Đamiễn phí
9Quận Hà Đôngphí giao hàng tùy từng vị trí cụ thể
10Quận Long BiênPhí giao hàng tùy từng vị trí cụ thể
11Các huyện khác ngoại thành Hà NộiPhí giao hàng tùy từng vị trí cụ thể
12Các tỉnh phía bắcphí gửi hàng từ 100-200 nghìn. Liên hệ cụ thể
13Các tỉnh miền trungphí gửi hàng từ 100-200 nghìn. Liên hệ cụ thể

Dịch vụ giao máy ấp trứng trên áp dụng cho máy ấp 50 trứng, máy ấp 100 trứngmáy ấp 200 trứng. Các máy ấp trứng lớn chúng tôi sẽ thông báo chi phí cụ thể cho khách hàng khi liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn.

Nội dung liên quan

Ý kiến bạn đọc (4)

© 2016 Mayaptrungmactech. Thiết kế Website bởi Mactech.
Call Now Button Zalo 0984 898 720